Đá Bazan là gì? Ứng dụng của Đá Bazan

Đá bazan là một loại đá tự nhiên có ứng dụng rộng rãi trong xây dựng và trang trí nội thất. Được hình thành từ các quá trình địa chất triệu năm trước khiến nó trở thành một vật liệu đá tự nhiên có độ cứng và sức chịu lực cao, đồng thời có màu sắc và độ bền rất tốt.

Đá bazan có nhiều màu sắc đa dạng, phong phú cho phù hợp với nhiều phong cách trang trí khác nhau. Màu của đá bazan có thể từ trắng, xám, đen cho đến xám-đen, nâu đỏ…kết hợp với các vân rất đẹp mắt. Đặc biệt, đá bazan được ưa chuộng vì có độ cứng và độ bền cao với thời gian, không bị bay màu.

Loại đá này được ứng dụng rất rộng rãi trong xây dựng như lát sàn, tường bao, bậc thang, đường đi, đường sân vườn….nó cho thấy sự sang trọng và đẳng cấp cho tòa nhà hoặc căn phòng của bạn. Đá bazan cũng được sử dụng trong trang trí nội thất, làm vách ngăn, mặt bàn, chậu hoa…tạo nên một không gian sống sang trọng, tinh tế và mang lại một cảm giác thư thái cho người sử dụng.

Nếu bạn muốn có một vật liệu đá tự nhiên để sử dụng trong công trình xây dựng hoặc trang trí nội thất của mình, chắc chắn đá bazan là một lựa chọn tuyệt vời với những đặc tính vượt trội của nó.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ KHOÁNG SẢN TBT

Địa chỉ: Số 59 Láng Hạ – Thành Công – Ba Đình – Hà Nội

 : Mr Thiều 0965396718

: Ms Sen 0818482789

: Ms Hương 0963312239

 : Ms Tracy Whatsapp: (+84) 96.626.2148  kinh doanh quốc tế

Email: khoangsantbt@gmail.com

Website: tbtgroup.vn