CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ KHOÁNG SẢN TBT xin được giới thiệu về quá trình hình thành, phát triển, về đội ngũ cán bộ công nhân viên và danh mục mặt hàng hiện tại tới quý khách hàng – những người bạn thân thiết cùng chúng tôi gắn bó và phát triển !

Thay mặt công ty, tôi xin gửi lời cảm ơn tới đội ngũ cán bộ công nhân viên nhiệt tình, sáng tạo và công hiến hết mình để có những sản phẩm tốt nhất tới khách hàng. Để có uy tín và vị trí như hiện nay, đầu tiên phải kể đến sự nhiệt tình và tận tâm của đội ngũ kinh doanh – những người chăm sóc trực tiếp từng đơn hàng và mang tới quý khách hàng sản phẩm và dịch vụ chu đáo nhất, tiếp đó là phòng kế toán tài chính luôn chăm chỉ, cẩn thận và chu đáo, những người luôn đúng hẹn trong việc thanh toán với đối tác, tạo được uy tín lớn cho TBT Group trong suốt những thời gian qua. Đội ngũ cán bộ quản lí và công nhân nhiệt tình, ngày đêm chăm sóc máy móc, cặm cụi sản xuất từng đơn hàng chất lượng, cố gắng hết mình trong những khi thời tiết khắc nghiệt, những ca sản xuất tăng cường cho kịp đơn hàng đúng hẹn. Và cũng không thể không kể đến những thành viên vô cùng nhiệt tình, hợp tác – những lãnh đạo sáng suốt của các công ty đối tác với chúng tôi, những người đã và đang hết mình cống hiến cho sự hợp tác và phát triển của chúng ta.

Mặt hàng thế mạnh của TBT Group là chuyên cung cấp các loại đá và nhận gia công đá theo yêu cầu của khách hàng như: Đá Thanh Hoá, Đá Granite Bình Định, Đá Bazan Đắk Nông, Đá Đen Phú Yên … với các hình thức gia công chuyên sâu xuất khẩu mang tiêu chuẩn quốc tế phục vụ người dùng trong nước

Vì sự hợp tác tốt và không ngừng phát triển, chúng ta hãy cùng nhau tạo dựng mối quan hệ tốt dựa trên sản phẩm chất lượng và dịch vụ chu đáo. Tôi tin rằng sự nhiệt tình và cố gắng hết mình của toàn thể anh chị em trong công ty sẽ làm quý khách hài lòng với TBT Group ngày càng lớn mạnh. Tôi  chân thành cảm ơn đội ngũ lãnh đạo và cán bộ công nhân viên trong công ty và xin gửi tới quý khách hàng lời tri ân, cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất !