Tìm hiểu về đá đỏ Bình Định. Nơi mua đá đỏ Bình Định uy tín ?

Đá đỏ Bình Định là một sản phẩm đá tự nhiên quý hiếm và có giá trị cao, được khai thác chủ yếu từ mỏ đá Nam Trung Bộ, đặc biệt là tại tỉnh Bình Định.

Đá đỏ Bình Định có màu sắc đặc trưng là màu đỏ đất, khi ta nhìn thấy nó, ta sẽ có cảm giác đậm chất Việt Nam với một sự độc đáo và rất mạnh mẽ. Đá đỏ Bình Định có độ cứng, độ bền và khả năng chịu lực cực tốt, cho nên nó được sử dụng làm vật liệu xây dựng bền vững trong suốt nhiều thế kỷ.

Đá đỏ Bình Định được sử dụng phổ biến trong công trình kiến trúc tuyệt đẹp, từ các công trình đế đài, các tòa lâu đài, các đền chùa lịch sử, nhà thờ, chuồng rượu, biệt thự, phòng khách, đến các bức tường ngoại thất và sân vườn. Đá đỏ Bình Định còn được ưa chuộng trong sản xuất vật dụng trang trí như bình hoa, bộ sưu tập tượng, và bàn ghế …

Ấn tượng về đá đỏ Bình Định chính là màu sắc độc đáo và đẹp mắt của nó, kết hợp với độ cứng, độ bền cao và khả năng chịu lực, đã làm nên sự khác biệt cho nó trong các sản phẩm xây dựng, trang trí cũng như trong sản xuất vật dụng trang trí.

Nếu bạn đang tìm kiếm một loại đá chất lượng cao, độc đáo và có giá trị, đá đỏ Bình Định sẽ là một lựa chọn hoàn hảo. Với nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực đá tự nhiên, chúng tôi cam kết cung cấp đá đỏ Bình Định chất lượng tốt nhất và giá cả hợp lý. Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết và được tư vấn miễn phí!

 

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ KHOÁNG SẢN TBT

Địa chỉ: Số 59 Láng Hạ – Thành Công – Ba Đình – Hà Nội

: Mr Thiều 0965 396 718

: Ms Sen 08 18 48 2789

: Ms Hương 0963 312 239

: Ms Tracy Whatsapp: (+84) 96.626.2148  kinh doanh quốc tế

Email: khoangsantbt@gmail.com

Website: tbtgroup.vn