Đá tự nhiên rung giả cổ

Đá tự nhiên rung giả cổ là một loại đá tự nhiên có màu sắc đẹp và đa dạng, và được sử dụng rộng rãi trong ngành xây dựng và trang trí nội thất. Tên gọi “rung giả cổ” được đặt vì bề mặt đá có vân họa tiết tự nhiên, tương tự như vẻ cổ điển của một vài loại đá tự nhiên hiếm có.

Đá tự nhiên rung giả cổ có độ bền cao, độ chịu mài mòn và khả năng chống trơn trượt tốt. Điều này khiến nó trở thành vật liệu xây dựng phổ biến cho các bức tường, sàn nhà và nhiều sản phẩm trang trí khác. Nó cũng thường được sử dụng trong các công trình kiến trúc và trang trí đòi hỏi tính thẩm mỹ cao.

Đá tự nhiên rung giả cổ có màu sắc phong phú, từ màu xám trung tính đến màu nâu sáng. Bề mặt của nó có vân đá, đường nét và họa tiết tự nhiên khác, tạo ra một vẻ đẹp tự nhiên rất độc đáo trong không gian.

Chúng tôi là một nhà cung cấp đá tự nhiên rung giả cổ chuyên nghiệp, cung cấp sản phẩm đá rung giả cổ với chất lượng cao và giá thành hợp lý. Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn, thiết kế và lắp đặt để đảm bảo rằng khách hàng của chúng tôi sẽ nhận được sản phẩm đá tự nhiên rung giả cổ chất lượng cao nhất và phù hợp với nhu cầu thiết kế của họ.

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ KHOÁNG SẢN TBT

Địa chỉ : Số 59 Láng Hạ – Thành Công – Ba Đình – Hà Nội

: Mr Thiều 0965 396 718

: Ms Sen 08 18 48 2789

: Ms Hương 0963 312 239

: Ms Tracy Whatsapp: (+84) 96.626.2148  kinh doanh quốc tế

Email: khoangsantbt@gmail.com

Website: tbtgroup.vn