Đá trắng muối Nghệ An

Đá trắng muối Nghệ An là một loại đá tự nhiên quý hiếm với màu sắc trắng muối độc đáo, có độ cứng, độ bền và khả năng chịu lực tốt. Nó được khai thác chủ yếu từ các vùng núi đá vôi của tỉnh Nghệ An, Việt Nam.

Đá trắng muối Nghệ An được sử dụng phổ biến trong xây dựng, đặc biệt là trong những công trình kiến trúc đặc sắc. Vì màu sắc trắng muối của nó, đá trắng muối Nghệ An thường được sử dụng để tạo ra một vẻ đẹp rất tinh tế và thanh lịch cho các công trình kiến trúc.

Ngoài ra, đá trắng muối Nghệ An cũng được sử dụng rộng rãi trong trang trí nội thất, như tạo các mặt ngoại thất cho tòa nhà sang trọng hoặc trang trí bàn ghế, tủ kệ trong các không gian sống.

Với tính năng không thấm nước và không thấm dầu, đá trắng muối Nghệ An cũng được sử dụng để trang trí ngoài trời, cho các công trình như lối đi, hồ bơi, vườn hoa…

Đá trắng muối Nghệ An mang lại một cảm giác hiện đại và thanh lịch cho mọi không gian, và vẫn giữ được tính cổ điển và bền vững qua thời gian. Với tinh thần luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu, chúng tôi cam kết cung cấp đá trắng muối Nghệ An chất lượng tốt nhất và giá cả hợp lý. Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết và để được tư vấn miễn phí về sản phẩm này!

 

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ KHOÁNG SẢN TBT

Địa chỉ: Số 59 Láng Hạ – Thành Công – Ba Đình – Hà Nội

: Mr Thiều 0965 396 718

: Ms Sen 08 18 48 2789

: Ms Hương 0963 312 239

: Ms Tracy Whatsapp: (+84) 96.626.2148  kinh doanh quốc tế

Email: khoangsantbt@gmail.com

Website: tbtgroup.vn