Đá sa thạch

Đá Sa thạch là một loại đá quý rất đẹp và độc đáo. Đá Sa thạch có nguồn gốc từ Madagascar và chủ yếu được khai thác tại đây.

Đặc điểm nổi bật của đá Sa thạch chính là các sọc màu độc đáo và đẹp mắt trên bề mặt đá. Các sọc màu này có thể mang màu sắc khác nhau như đỏ, vàng, xanh dương, tím… Tuy nhiên, màu sắc thường xuyên xuất hiện trên đá Sa thạch là màu đỏ và màu đen tạo nên vẻ đẹp rất riêng biệt cho loại đá này.

Đá Sa thạch có khả năng giúp cân bằng tinh thần, xua tan các cơn đau đầu, giảm stress và cải thiện tình trạng mất ngủ. Ngoài ra, đá Sa thạch còn được sử dụng để chế tác trang sức đẹp mắt như nhẫn, dây chuyền, vòng đeo tay…

Tuy nhiên, khi sử dụng đá Sa thạch, bạn cần lưu ý đến việc chăm sóc và bảo quản sao cho đá không bị trầy xước, va đập hoặc bị tổn thương. Bạn cần chú ý không để đá Sa thạch tiếp xúc với các chất hóa học hay ánh sáng nắng gắt trong thời gian dài.

Trên đây là những thông tin cơ bản về đá Sa thạch mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn đọc. Nếu bạn thích, hãy khám phá và trải nghiệm vẻ đẹp của loại đá này.

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ KHOÁNG SẢN TBT

Địa chỉ: Số 59 Láng Hạ – Thành Công – Ba Đình – Hà Nội

: Mr Thiều 0965396718

: Ms Sen 0818482789

: Ms Hương 0963312239

: Ms Tracy Whatsapp: (+84) 96.626.2148  kinh doanh quốc tế

Email: khoangsantbt@gmail.com

Website: tbtgroup.vn