Đá rối lát lối đi

Đá rồi lát lối đi là một dạng sản phẩm xây dựng được sử dụng phổ biến trong các công trình như sân vườn, đường đi hay những khu vực công cộng khác. Đá rồi lát lối đi có thể được làm từ nhiều loại đá khác nhau như đá granit, đá bazan, đá tự nhiên khác, tùy thuộc vào yêu cầu khách hàng và tính chất của từng loại đá.

Đá rồi lát lối đi có nhiều ưu điểm như tính đẹp, độ bền và dễ bảo quản, đặc biệt là khi sử dụng các loại đá tự nhiên. Khi được lát bằng đá tự nhiên, đá rồi lát lối đi trở nên độc đáo và đẹp mắt vì mỗi viên đá có màu sắc và hoa văn riêng biệt, không giống nhau. Đặc biệt, đá rồi lát lối đi cũng có khả năng chịu lực, chống trơn trượt và chống thấm nước tốt.

Chúng tôi cung cấp các sản phẩm đá rồi lát lối đi với nhiều loại đá khác nhau để phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi cam kết mang lại cho khách hàng của mình sản phẩm đá rồi lát lối đi chất lượng cao, độ bền cao và giá cả hợp lý. Chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ thiết kế, lắp đặt và bảo trì để đảm bảo sự hài lòng của khách hàng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ KHOÁNG SẢN TBT

Địa chỉ : Số 59 Láng Hạ – Thành Công – Ba Đình – Hà Nội

: Mr Thiều 0965 396 718

: Ms Sen 08 18 48 2789

: Ms Hương 0963 312 239

: Ms Tracy Whatsapp: (+84) 96.626.2148  kinh doanh quốc tế

Email: khoangsantbt@gmail.com

Website: tbtgroup.vn