Đá rối Lai Châu

Đá rối Lai Châu là một loại đá tự nhiên có xuất xứ từ tỉnh Lai Châu, Việt Nam, nổi bật với sự đa dạng về màu sắc và họa tiết tự nhiên. Đá rối Lai Châu được tạo ra bởi nhiệt độ và áp lực trong thời gian dài, tạo ra bề mặt rất thô và nhiều góc cạnh, tạo nên nét đẹp độc đáo và tự nhiên của đá.

Với tính năng chống trơn trượt và chịu lực cao, đá rối Lai Châu được sử dụng rộng rãi trong ngành xây dựng, làm vật liệu để xây dựng các bức tường, lối đi, sân vườn, đường đi và các công trình kiến trúc khác.

Đá rối Lai Châu có nhiều màu sắc khác nhau như xám, xám nhạt, đen, nâu, vàng…và được khai thác để tạo ra các sản phẩm đá như gạch, đá trang trí, đá lát, mặt bàn, lợp mái, v.v.

Chúng tôi cung cấp các sản phẩm đá rối Lai Châu với chất lượng tốt nhất và giá cả hợp lý. Các sản phẩm của chúng tôi được cắt và chế tác bằng kỹ thuật cao và được sản xuất và kiểm định bởi những chuyên gia và kỹ sư đá có kinh nghiệm. Ngoài ra, chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn và thiết kế để giúp khách hàng lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu và ngân sách của mình.

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ KHOÁNG SẢN TBT

Địa chỉ : Số 59 Láng Hạ – Thành Công – Ba Đình – Hà Nội

: Mr Thiều 0965 396 718

: Ms Sen 08 18 48 2789

: Ms Hương 0963 312 239

: Ms Tracy Whatsapp: (+84) 96.626.2148  kinh doanh quốc tế

Email: khoangsantbt@gmail.com

Website: tbtgroup.vn