Đá Mosaic là gì? Nơi mua đá Mosaic uy tín ?

Đá mosaic là một loại đá tự nhiên được cắt nhỏ và tạo thành các hạt nhỏ để tạo nên các họa tiết trang trí độc đáo và tinh tế. Đá mosaic có ứng dụng đa dạng trong trang trí nội ngoại thất, từ sàn lát, tường lát cho đến trần nhà, bồn tắm và các vách ngăn.

Đặc điểm của đá mosaic là màu sắc và họa tiết rất đa dạng, từ những màu sắc tươi sáng đến các sắc thái màu đậm hay những hoa văn độc đáo. Đá mosaic được làm từ nhiều loại đá tự nhiên khác nhau như granite, marble, basalt, andesite, porphyry, vv.

Vì đá mosaic được cắt nhỏ và tỉa kỹ lưỡng bằng tay, nên mỗi tấm đều mang nét độc đáo riêng. Được sản xuất với nhiều kích thước khác nhau, các hạt đá mosaic được kết hợp lại để tạo nên những mảng chuyển tiếp khéo léo từ màu này sang màu khác, hoặc tạo thành những họa tiết phức tạp, theo mong muốn của khách hàng.

Trong trang trí nội thất, đá mosaic có thể sử dụng để trang trí tường, sàn, bếp, tủ bếp, vách ngăn, tấm trang trí, tab mặt bàn, vv. Trong trang trí ngoại thất, đá mosaic thường được sử dụng để làm các mảng trang trí phức tạp trên bề mặt tường hoặc tạo thành những hình khối đẹp mắt để phục vụ nhu cầu trang trí hoa văn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ KHOÁNG SẢN TBT

Địa chỉ: Số 59 Láng Hạ – Thành Công – Ba Đình – Hà Nội

: Mr Thiều 0965 396 718

: Ms Sen 08 18 48 2789

: Ms Hương 0963 312 239

: Ms Tracy Whatsapp: (+84) 96.626.2148  kinh doanh quốc tế

Email: khoangsantbt@gmail.com

Website: tbtgroup.vn