Đá mài honed

Đá mài Honed là một loại đá tự nhiên đã được mài mịn, để tạo ra bề mặt phẳng mịn màng và không bóng. Bề mặt đá mài Honed rất mịn, nhẵn và có ý nghĩa là không đánh bóng, tạo nên vẻ đẹp tự nhiên và giảm thiểu sự lộ rãnh mạch của vân đá.

Với vẻ đẹp tự nhiên và mịn màng của bề mặt, đá mài Honed được sử dụng rộng rãi trong ngành xây dựng và trang trí nội thất để tạo ra các bề mặt đá như lát sàn, bắt gián, mặt bàn, vách ngăn, và các sản phẩm nội thất khác.

Đá mài Honed có nhiều màu sắc khác nhau, từ nhạt đến đậm, và được sản xuất từ những tảng đá tự nhiên độc đáo, như marble và granite. Sử dụng đá mài Honed cho các sản phẩm nội thất khác nhau mang lại độ bền cho sản phẩm, khả năng chống thấm và khả năng chống trầy xước và hiệu ứng thẩm mỹ cao.

Chúng tôi cung cấp đá mài Honed chất lượng cao, được sản xuất từ những tảng đá tự nhiên đẹp nhất và được chế tác bởi các nghệ nhân đá có kinh nghiệm. Chúng tôi cam kết mang lại cho khách hàng của mình các sản phẩm đá chất lượng tốt nhất với giá cả hợp lý. Ngoài ra, chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ tư vấn và thiết kế để giúp khách hàng lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu và ngân sách của họ.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ KHOÁNG SẢN TBT

Địa chỉ : Số 59 Láng Hạ – Thành Công – Ba Đình – Hà Nội

: Mr Thiều 0965 396 718

: Ms Sen 08 18 48 2789

: Ms Hương 0963 312 239

: Ms Tracy Whatsapp: (+84) 96.626.2148  kinh doanh quốc tế

Email: khoangsantbt@gmail.com

Website: tbtgroup.vn