Đá lát vỉa hè đẹp

Đá lát vỉa hè là một loại đá tự nhiên được sử dụng rộng rãi trong các dự án xây dựng công cộng như lát vỉa hè, con đường đi bộ và đường phố. Chúng có độ bền cao và khả năng chịu lực tốt, do đó được xem là một vật liệu xây dựng lý tưởng để sử dụng trong môi trường trầm tích.

Đá lát vỉa hè có nhiều màu sắc và kích thước khác nhau và có thể được cắt với nhiều hình dạng khác nhau để tạo ra các mẫu đa dạng. Nó có độ bền cao, độ chịu nước và chịu độ mài mòn tốt, chống trơn trượt và đặc biệt là khả năng chịu được thời tiết khắc nghiệt. Nó cũng không bị phai màu, không bị ăn mòn và không trơn trượt trong điều kiện ẩm ướt.

đá lát vỉa hè

Đá lát vỉa hè có giá thành hợp lý, dễ lắp đặt và dễ bảo trì. Nó có thể được sử dụng trong nhiều mục đích khác nhau như lát vỉa hè, sân vườn, hồ bơi và các tòa nhà thương mại.

Chúng tôi cung cấp đá lát vỉa hè với chất lượng cao và giá cả hợp lý. Chúng tôi đảm bảo rằng sản phẩm cung cấp cho khách hàng của chúng tôi đáp ứng được tiêu chuẩn mỹ quan, độ bền và độ chính xác. Chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ tư vấn và lắp đặt đá lát vỉa hè để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ KHOÁNG SẢN TBT

Địa chỉ: Số 59 Láng Hạ – Thành Công – Ba Đình – Hà Nội

: Mr Thiều 0965396718

: Ms Sen 0818482789

: Ms Hương 0963312239

: Ms Tracy Whatsapp: (+84) 96.626.2148  kinh doanh quốc tế

Email: khoangsantbt@gmail.com

Website: tbtgroup.vn