Đá Granite vàng Bình Định

Đá granite vàng Bình Định là một loại đá tự nhiên có xuất xứ từ tỉnh Bình Định, Việt Nam. Nó có màu sắc chủ đạo là vàng, với các vân đen đặc trưng. Đá granite vàng Bình Định là một trong những loại đá có độ bền và chịu lực cao, tính thẩm mỹ cao, được sử dụng rộng rãi trong ngành xây dựng và trang trí nội thất.

Đá granite vàng Bình Định được sử dụng để làm các sản phẩm đá như mặt bàn, cột đá, cầu thang, bậc cầu thang, vách ngăn, tường lửa, và các sản phẩm trang trí nội thất khác. Nhờ tính năng chống thấm, chống trầy xước và khả năng chống trơn trượt, đá granite vàng Bình Định cũng được sử dụng rộng rãi cho các bề mặt đường đi, trong các công trình kiến trúc quan trọng và thu hút sự chú ý.

Đá granite vàng Bình Định được khai thác và chế tác bởi những nghệ nhân và các nhà sản xuất có uy tín, sử dụng các công nghệ hiện đại để cắt, mài và chế tác sản phẩm. Chúng tôi cung cấp các sản phẩm đá granite vàng Bình Định chất lượng tốt nhất và giá cả hợp lý, đảm bảo đáp ứng được nhu cầu của từng khách hàng. Ngoài ra, chúng tôi cũng sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ khách hàng trong việc lựa chọn, thiết kế, lắp đặt và bảo trì các sản phẩm đá granite vàng Bình Định để đảm bảo sự hài lòng và đáp ứng các yêu cầu của khách hàng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ KHOÁNG SẢN TBT

Địa chỉ : Số 59 Láng Hạ – Thành Công – Ba Đình – Hà Nội

: Mr Thiều 0965 396 718

: Ms Sen 08 18 48 2789

: Ms Hương 0963 312 239

: Ms Tracy Whatsapp: (+84) 96.626.2148  kinh doanh quốc tế

Email: khoangsantbt@gmail.com

Website: tbtgroup.vn