Đá Granite, dòng đá ưu Việt !

Đá granite là loại đá mà trong đó khoáng chất feldspar chiếm phần lớn (từ 35% đến 60% tổng lượng khoáng chất). Nó là loại đá tự nhiên rất cứng và sáng bóng, được sử dụng nhiều trong ngành đá ốp lát, xây dựng và trang trí nội thất.

Với tổng hợp các tính chất vượt trội như độ bền cao, độ cứng lớn, chống ăn mòn và đặc biệt là độ bền màu, đá granite được coi là một trong những nguồn đá ưu việt nhất trên thế giới. Đá granite cũng có rất nhiều màu sắc khác nhau, có thể chọn lựa để phù hợp với mọi sở thích và phong cách của mỗi cá nhân.

Vì tính chất của nó, đá granite được sử dụng trong nhiều công trình xây dựng và trang trí nội thất. Nó được sử dụng để làm lát đường, bệ cầu thang, bếp, bàn ăn và cả bồn tắm. Ngoài ra, đá granite còn được sử dụng để làm các tác phẩm nghệ thuật trang trí như tượng phật, bia mộ, và các tác phẩm trang trí nội thất.

 

Nhiều người cho rằng đá granite là nguồn đá ưu việt nhất trên thế giới bởi tính năng bền lâu, có thể sử dụng trong nhiều năm liên tục mà không sợ bị trầy xước, bị vỡ hoặc bị mất màu. Đặc biệt, đá granite cũng rất dễ bảo trì và làm sạch.

Tóm lại, đá granite là một nguồn đá ưu việt rất được ưa chuộng trong công trình xây dựng và trang trí nội thất. Với sự kết hợp giữa tính năng bền lâu, độ cứng cao và tính thẩm mỹ đẹp, đá granite từng bước khẳng định được vị thế trong lòng người tiêu dùng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ KHOÁNG SẢN TBT

Địa chỉ: Số 59 Láng Hạ – Thành Công – Ba Đình – Hà Nội

: Mr Thiều 0965396718

: Ms Sen 0818482789

: Ms Hương 0963312239

: Ms Tracy Whatsapp: (+84) 96.626.2148  kinh doanh quốc tế

Email: khoangsantbt@gmail.com

Website: tbtgroup.vn