Đá bóc xanh rêu

Đá bóc xanh rêu là một loại đá tự nhiên được tìm thấy trong tự nhiên với màu sắc đặc trưng xanh da trời hay xanh lá cây pha lẫn chút xám và có rêu phủ trên bề mặt. Đá bóc xanh rêu là một trong những loại đá tự nhiên phổ biến được sử dụng trong ngành xây dựng và trang trí nội thất.

Đá bóc xanh rêu có độ bền cao, chống chịu được tác động của nước, tia nắng, thứ nước biển và các điều kiện khắc nghiệt khác. Chính vì vậy, nó thường được sử dụng cho việc lát nền, bậc cầu thang và các sản phẩm ngoài trời khác.

Ngoài tính năng bền bỉ, đá bóc xanh rêu còn nổi bật với vẻ đẹp thẩm mỹ độc đáo của nó. Mỗi viên đá đều có những họa tiết và vân đặc trưng của từng khối đá nên khi được sắp xếp cả trong tự nhiên hay khi thi công sẽ tạo ra một màu sắc và bề mặt đa dạng, độc đáo, tạo nên một vẻ đẹp hoàn hảo cho không gian. Đá bóc xanh rêu thường được sử dụng để trang trí nội thất như cột trang trí, các bức tường nội thất hay bề mặt bàn ăn.

Chúng tôi cung cấp đá bóc xanh rêu với chất lượng tốt nhất và đảm bảo sự hài lòng cho khách hàng. Bên cạnh đó, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ tư vấn và thiết kế theo yêu cầu của khách hàng để đáp ứng được nhu cầu sử dụng đá bóc xanh rêu trong các sản phẩm trang trí nội thất và xây dựng công trình.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ KHOÁNG SẢN TBT

Địa chỉ : Số 59 Láng Hạ – Thành Công – Ba Đình – Hà Nội

: Mr Thiều 0965 396 718

: Ms Sen 08 18 48 2789

: Ms Hương 0963 312 239

: Ms Tracy Whatsapp: (+84) 96.626.2148  kinh doanh quốc tế

Email: khoangsantbt@gmail.com

Website: tbtgroup.vn