Đá bó vỉa granite

Đá bó vỉa granite là một loại đá tự nhiên chắc chắn và bền bỉ, được sử dụng rộng rãi trong ngành xây dựng và trang trí nội thất. Được sản xuất từ các tảng đá tự nhiên, đá granite có độ bền cao, khả năng chống thấm và chịu lực tuyệt vời, làm cho nó trở thành vật liệu lý tưởng cho các dự án xây dựng và trang trí.

Đá bó vỉa granite có đặc điểm là hình dạng bó vỉa, có kích thước thường đồng đều và được cắt để tạo ra những dãy đường nằm song song nhau. Bề mặt của đá granite bó vỉa là rất thô, tạo nên một vẻ đẹp tự nhiên độc đáo. Màu sắc phổ biến của đá granite bó vỉa là màu xám đậm, nhưng nó cũng có thể có nhiều màu sắc khác nhau tùy thuộc vào khoáng chất chứa trong đá. Với đa dạng kích thước như đá bó vỉa granite 18x22x100, 23x26x100…

Đá bó vỉa granite được sử dụng rộng rãi trong ngành xây dựng để làm cho các đường đi, điểm nhấn kiến trúc, lối đi và các bề mặt đá sáng tạo khác. Được cắt mài bằng công nghệ hiện đại, đá granite bó vỉa có thể được chế tác và cắt theo kích thước và hình dạng khác nhau để phù hợp với các yêu cầu cụ thể của khách hàng.

Chúng tôi cung cấp đá granite bó vỉa chất lượng cao, được chế tác bằng các công nghệ tiên tiến và được kiểm tra kỹ lưỡng để đảm bảo độ bền và độ chính xác của sản phẩm. Chúng tôi cam kết mang lại cho khách hàng một trải nghiệm tuyệt vời với các dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp và giá cả hợp lý. Hơn nữa, chúng tôi cũng sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ khách hàng trong việc thiết kế, lắp đặt và bảo trì các sản phẩm đá bó vỉa granite.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ KHOÁNG SẢN TBT

Địa chỉ : Số 59 Láng Hạ – Thành Công – Ba Đình – Hà Nội

: Mr Thiều 0965 396 718

: Ms Sen 08 18 48 2789

: Ms Hương 0963 312 239

: Ms Tracy Whatsapp: (+84) 96.626.2148  kinh doanh quốc tế

Email: khoangsantbt@gmail.com

Website: tbtgroup.vn