Đá bazan xám

Đá bazan xám là một loại đá tự nhiên có màu xám đặc trưng, được dùng rộng rãi trong ngành xây dựng và trang trí. Đá bazan xám được hình thành từ đá phiến, thường có kích thước khá to và dày đặc.

Đá bazan xám có độ bền cao và khả năng chịu lực tốt, cũng như chống trơn trượt, này là một trong những lý do tại sao nó thường được sử dụng làm vật liệu xây dựng cho sân vườn, sân nhà, hành lang bên ngoài và các công trình khác. Bên cạnh đó, đá bazan xám cũng được sử dụng trong trang trí nội thất, từ đế tủ bếp, bậc cầu thang đến các bức tường và sàn nhà.

Mặc dù màu sắc của đá bazan xám là riêng biệt, tuy nhiên, bề mặt của nó lại rất trơn và cứng để cắt và đánh bóng. Đá bazan xám thường có thể được cắt thành các khối khác nhau, với hình dạng bất đối xứng và kích thước khác nhau, tạo ra sự đa dạng trong việc sử dụng và thiết kế.

Chúng tôi cung cấp đá bazan xám với chất lượng cao nhất và giá thành hợp lý. Chúng tôi có thể cung cấp các loại đá bazan xám khác nhau với kích thước và hình dạng khác nhau để đáp ứng được nhu cầu sử dụng của khách hàng. Ngoài ra, chúng tôi cũng cung cấp các dịch vụ tư vấn, thiết kế và lắp đặt để đảm bảo sự hài lòng của khách hàng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ KHOÁNG SẢN TBT

Địa chỉ : Số 59 Láng Hạ – Thành Công – Ba Đình – Hà Nội

: Mr Thiều 0965 396 718

: Ms Sen 08 18 48 2789

: Ms Hương 0963 312 239

: Ms Tracy Whatsapp: (+84) 96.626.2148  kinh doanh quốc tế

Email: khoangsantbt@gmail.com

Website: tbtgroup.vn