Website đang bảo trì. Vui lòng liên hệ nhà phát triển website để được hỗ trợ. Xem thêm

Hỗ Trợ

Hotline

 Mr Thiều 0965 396 718

Sale 1: Mr Thám 08.18.48.2789

Sale 2: Ms Hiền 0339.052.338

 

Kinh doanh quốc tế

Ms Tracy Whatsapp:(+84)96.626.2148

TẠI SAO ĐÁ ỐP LÁT TỰ NHIÊN LẠI ĐANG ĐƯỢC ƯA CHUỘNG TRÊN THỊ TRƯỜNG VIỆT NAM?

Đăng lúc 04:41:41 01/09/2018

Đá ốp lát tự nhiên đã được biết đến và sử dụng trên thế giới hàng nghìn năm qua. Và ở nước ta cũng vậy, đá ốp lát tự nhiên được biết đến khá sớm, từ hàng trăm năm về trước. Hiện nay, khi những gạch công nghệ cao mang hơi thở của thời đại đã đến một ngưỡng phát triển nào đó thì con người lại tìm về với những thứ tự nhiên nhất

Đá ốp lát tự nhiên đang được ưa chuộng

      Hàng trăm năm qua, ông cha ta đã sử dụng những loại đá ốp lát tự nhiên để tạo nên những cung điện, lăng tẩm, đền đài nguy nga tráng lệ. Trên thế giới, nhiều kiệt tác kiến trúc đồ sộ được trang trí bởi các loại đá ốp lát tự nhiên nhiều màu sắc vẫn tồn tại và còn giữ được vẻ đẹp lộng lẫy đến ngày nay.

     Cùng với thời gian, vẻ đẹp của đá tự ốp lát nhiên ngày càng được khám phá và được ứng dụng rộng rãi trong các công trình dân dụng. Ở nước ta những năm trước đây, vật liệu trang trí được ưa chuộng thường là các loại gạch như gạch granite, gạch men…đá ốp lát tự nhiên thường được sử dụng ít do giá thành còn cao. 

    Những năm trở lại đây, khi đất nước dần phát triển, kinh tế tăng trưởng và hội nhập, nhiều dòng đá marble và granite cao cấp đẹp trong nước cũng như trên thế giới được nhập khẩu về Việt Nam, tỷ lệ dân thành thị ngày một cao thì việc dùng đá làm vật trang trí không còn là điều xa xỉ như trước đây. Có rất nhiều xưởng gia công đá tự nhiên, các cửa hàng đá mọc lên nhiều song hành cùng các khu đô thị hiện đại, cao ốc, biệt thự xuất hiện ngày một nhiều. Và đá ốp lát tự nhiên cũng được sử dụng nhiều trong nội ngoại thất của các công trình xây dựng.

 

Đá ốp lát tự nhiên có nhiều ưu điểm vượt trội

      Để so sánh với các loại gạch, đá ốp lát tự nhiên có nhiều tính năng vượt trội về độ bền, vân tự nhiên, màu sắc và hoa văn. Vì vậy khi dùng đá tự nhiên làm vật liệu trang trí sẽ đảm bảo độ bền, vừa tạo  nên sự sang trọng, tinh tế, mang nét đẹp gần gũi thiên nhiên của các công trình.

      Đá ốp lát tự nhiên ứng dụng được nhiều hơn vào các hạng mục công trình so với gạch cũng như các vật liệu khác như lát nền, ốp tường, làm bàn bếp, lavabo, cầu thang, sảnh, bậc cấp… Ngoài ra, ở Việt Nam, với khí hậu nóng ẩm thì việc sử dụng đá tự nhiên còn tránh được nhiều nguy cơ như mối mọt, cách nhiệt… làm tăng tuổi thọ của công trình xây dựng.marble-nero-marquina

    Về giá của các loại đá ốp lát tự nhiên cũng khá đa dạng, phù hợp với túi tiền của mọi khách hàng dao động từ vài trăm nghìn đến một triệu đồng một mét vuông đối với mét vuông. Các loại đá nhập khẩu cao cấp thì giá đến hàng triệu đồng một mét vuông tùy theo nhu cầu sử dụng và độ sang trọng mà khách hàng mong muốn đối với ngôi nhà của mình.

    Bạn có phải là người thích mang thiên nhiên vào cuộc sống như daoplathoanggia.com chúng tôi. Hãy sử dụng đá ốp lát tự nhiên cho ngôi nhà thân yêu của mình. Với ưu điểm vừa đẹp, vừa bền, vừa mang nét sang trọng.

Để lại tin nhắn cho chúng tôi