Website đang bảo trì. Vui lòng liên hệ nhà phát triển website để được hỗ trợ. Xem thêm

Hỗ Trợ

Hotline

 Mr Thiều 0965 396 718

Sale 1: Mr Thám 08.18.48.2789

Sale 2: Ms Hiền 0339.052.338

 

Kinh doanh quốc tế

Ms Tracy Whatsapp:(+84)96.626.2148

Những ưu điểm của đá ốp lát tự nhiên

Đăng lúc 07:04:21 01/09/2018

So với nhiều vật liệu truyền thống như gạch, gỗ, sành sứ… thì đá tự nhiên có những đặc tính vượt trội về độ bền, màu sắc, hoa văn. Sử dụng đá tự nhiên làm vật liệu trang trí vừa đảm bảo độ bền, vừa tạo nên sự sang trọng, tinh tế, gần gũi thiên nhiên trong các công trình. Đá tự nhiên cũng có nhiều ứng dụng hơn so với gạch, gỗ thông thường, có thể dùng để lát nền, ốp tường, ốp cầu thang, bàn bếp, công trình phụ, hành lang, thang máy, bể bơi, hay dùng để trang trí nội thất, ngoại thất… Đặc biệt, với đặc điểm khí hậu nóng ẩm như ở nước ta, sử dụng đá tự nhiên trong các công trình xây dựng còn tránh được nguy cơ mối, mọt, làm tăng tuổi thọ công trình.

đá ốp lát

Đá marlbe đỏ làm không gian trở nên sang trọng hơn.

Về phong thủy, nhiều loại đá tự nhiên ngoài việc dùng để ốp lát trang trí còn có tác dụng trừ tà khí và đem lại may mắn, sức khỏe cho gia chủ. Ông Nguyễn Thế Minh, một kỹ sư lâu năm trong nghề xây dựng hiểu biết am tường về đá nói: “Mỗi phiến đá đều có “niên đại” tự nhiên của nó qua hàng triệu năm nên tích tụ nhiều năng lượng trong nó. Bởi vậy, dùng đá tự nhiên không chỉ giúp công trình bền, đẹp mà còn còn có tác dụng trừ tà khí, đem vận may đến và rất tốt cho sức khỏe”.

Giá của các mặt hàng đá tự nhiên cũng khá đa dạng, phù hợp với túi tiền của nhiều đối tượng khách hàng. Đối với đá có nguồn gốc trong nước, giá chỉ từ vài trăm nghìn đến 1 triệu đồng/mét vuông. Đối với các loại đá nhập ngoại có chất lượng và mẫu mã vượt trội, mức giá cũng chỉ dao động từ 1 đến 2 triệu đồng một mét vuông. Ngày nay, thị trường bắt đầu xuất hiện những loại đá hiếm và lạ giá hơn 10 triệu đồng/m2.

Để lại tin nhắn cho chúng tôi